คำถามที่พบบ่อย

การขนส่ง

ส่งสินค้าด้วยขนส่งใด

ทางร้านจัดส่งด้วยไปรษณีย์ EMS เท่านั้น เนื่องจากสามารถส่งสินค้าประเภทท่อPVC และ สินค้าขนาดใหญ่ได้ เนื่องจากขนดส่งทุกค่าย ตอนนี้ปฏิเสธการรับสินค้า ที่มีขนาดยาวเกิน 150 Cm. แล้ว เหลือแค่ไปรษณีย์ไทยเจ้าเดียว ที่ยอมนำส่งสินค้าจำพวกคันเบ็ด ซึ่งทางร้านเลือกส่งแบบ EMS ให้ทุกท่านเพราะนำจ่ายสินค้าได้จริง ไว และ ของไม่หาย ติดตามได้

ส่งสินค้าวันไหนบ้าง

ร้านจัดส่งสินค้า วันจันทร์ - วันพุธ - วันศุกร์ เท่านั้น

ตัดรอบอย่างไรบ้าง

หากสั่งสินค้าก่อน 12.00 น. ในวันเดียวกับวันส่งสินค้า (จันทร์-พุธ-ศุกร์) ก็จัดส่งวันที่สั่งสินค้าเลย หากเลย 12.00 น. จะจัดส่งไปรอบถัดไป

หากสินค้าเป็นคันเบ็ดท่อนเดียวจะส่งได้หรือไม่

ขนส่ง แจ้งว่า เนื่องจากคันเบ็ดท่อนเดียว เป็น สินค้าที่มีความยาว ในเงื่อนไขของ สินค้าขนาดพิเศษ ดังนั้น ทางขนส่งปลายทางต้องนำรถใหญ่ ออกนำจ่าย จึงต้องใช้เวลา ดำเนินการ 1-3 วันทำการ จากวันที่จัดส่งออกจากทางขนส่งต้นทาง ซึ่งอาจจะนานกว่าขนส่งปกตินิดนึง

จะขอ Tracking ในการติดตามพัสดุได้อย่างไร

โดยปกติทางเว็บจะอัพเดท Tracking ให้พร้อมกับปรับสถานสินค้าเป็นจัดส่งแล้ว แต่เนื่องจากเราส่งสินค้าทีละจำนวนมาก เลข Tracking อาจจะได้ล่าช้าไป1 วัน เช่นจัดส่งวันจันทร์ ทางเว็บจะแจ้งเลข Tracking และอัพเดทสถานะขนส่งให้ในวันอังคาร เป็นต้น

การชำระเงิน

ชำระเงินได้ช่องทางไหนบ้าง

ทางร้านได้เตรียมระบบชำระเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามาถเลือกช่องทางการชำระที่สะดวกได้ทั้ง จ่ายผ่าน สแกน QR Code, บัตรเครดิต และ Mobile Banking

ช่องทางชำระเงินเชื่อถือได้หรือไม่

บริษัท โกลบอลไพร์ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ “GB Prime Pay” เป็นผู้ให้บริการรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (เพย์เมนท์เกตเวย์) ที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจตาม พ.ร.บ. ระบบการชําระเงิน พ.ศ. 2560 ซึ่งกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gbprimepay.com/th/about

การเคลมสินค้า

ขอเคลมสินค้าได้หรือไม่

ทางร้านรับเคลมสินค้าที่เกิดจากความเสียหายจากการขนส่ง และ/หรือ เกิดจากความบกพร่องของตัวสินค้าเองเท่านั้น โดยแนะนำให้ลูกค้าถ่ายคลิปวีดีโอ ขณะเปิดกล่องพัสดุเพื่อไว้เป็นหลักฐานในการเคลมด้วยทุกครั้ง

การสั่งซื้อสินค้า

ค่าจัดส่งคิดอย่างไร

ค่าจัดส่งทางร้านจะคิด 50 บาทเป็นราคามาตราฐาน สำหรับสินค้าทั่วไป 100 บาทสำหรับคันเบ็ด และ 150 บาทสำหรับชุดคัน+รอก 200 บาทสำหรับใส่ท่อ PVC(เฉพาะสินค้าที่ทางร้านๆม่แนะนำใส่กล่องเท่านั้น) และยังมี 0บาท สำหรับโปรโมชั่นสินค้าบางชนิด โดยราคาค่าส่งจะถูกคำนวนในตระกล้าสินค้า โดยไม่คิดซ้ำในกรณีที่สั่งสินค้าชนิดเดียวกันหลายชิ้น เช่น สั่งรอก 2 ตัวต่างยี่ห้อ ต่างรุ่น ก็จะคิดแค่ 50 บาทเท่านั้น แต่หากสั่งรอก 1 ตัว คันเบ็ด1คัน (ที่ไม่ได้อยู่ในโปรโมชั่น) ก็จะคิดเป็น คันเบ็ด 50 บาท คัน 100 บาท = 150 บาทเป็นต้น

Main Menu